วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี ปะทะ แอสตัน วิลล่า เวลา 00.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้เริ่มสะดุด 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 6 เสมอ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ไม่ธรรมดาไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 36 ครั้งถือว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกม ล่าสุดจะเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 9 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 5 ครั้ง ส่วนแอสตัน วิลล่าชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองนั่นเท่ากับว่า แอสตัน วิลล่า ยังไม่เคยบุกมาชนะเชลซีในบ้านได้เลยในช่วงนี้ ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า เชลซี จะยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เชลซี 2-0 แอสตัน วิลล่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.