วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำเกมส์ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เวลา 03.15 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 7 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมา จะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมส์วันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 3-0 1-0 2-0 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 3-3 นั่นเท่ากับว่า เชฟฟิลด์ยังไม่เคยชนะแมนยูได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้านกำลังมั่นใจสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมส์ติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้านก็ทำได้เหนียวแน่น ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 1 ชนะ 3 การออกไปเยือนก็แย่ไม่ต่างกัน แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีแบบนี้ บวกกับพวกเขาไม่เคยชนะได้เลย ฟันธงแมนยูจะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.