วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 03.15 น.

เจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 6 ถือว่า ยังพอมีลุ้นพื้นที่แชมเปียนส์ลีกลงแข่งไปแล้ว 17 นัดมี 32 แต้มเตะกว่าน้อยกว่าทีมอื่นๆอยู่ 2 นัด ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 19 นัดมี 38 แต้ม คะแนนของพวกเขาเท่ากับทีมอันดับที่ 2 และตามหลังทีมอันดับที่ 1 แค่ 2 คะแนน ดูเหมือนว่า เกมนี้ 3 แต้มเป็นความต้องการของทั้ง 2 ทีมมากๆ

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกมล่าสุด จะเป็นเอฟเวอร์ตันที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนเลสเตอร์ชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 2-2 เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดดูดีทั้งคู่ ดังนั้นเกมนี้ขอเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธงเอฟเวอร์ตันจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.