วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี VS วูล์ฟแฮมป์ตัน เวลา 01.00 น.

เจ้าบ้านเกมนี้พวกเขาได้ใช้โค้ชคนใหม่ ผลงานที่ผ่านมาดูมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 การเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 ครั้งเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การชนะไม่มีความต่อเนื่องการออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 6 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 2-0 2-0 3-0 ส่วนวูล์ฟแฮมป์ตันชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกมนั่นเท่ากับว่า วูล์ฟแฮมป์ตันยังไม่เคยบุกมาชนะเชลซีในบ้านช่วงนี้ได้เลย ดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงจากเดิม ฟันธงเชลซีจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เชลซี 2-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.