วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 02.15 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ ดูไม่ค่อยสู้ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 ซึ่งการชนะไม่มีความต่อเนื่อง การเล่นในบ้านก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมส์ล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 การออกไปเยือนถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 13 การพบกันนัดแรกตอนปี 2003 สเปอร์สสามารถชนะได้ 5-2 หลังจากนั้นสเปอร์สก็ทำได้ดีกว่าเรื่อยมา จนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนทั้ง 4 เกม เทียบกับผลงานและสถิติการพบกันเกมนี้ยังคงเชื่อว่า สเปอร์สจะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.