วิเคราะห์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมท้ายตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 18 ลงแข่งไปแล้ว 4 นัดมีแค่ 1 แต้ม ถือว่าออกตัวค่อนข้างแย่ ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 10 ลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมี 8 แต้มคะแนนของพวกเขายังเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ถ้าเกมนี้ชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 4 ได้เลย

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 0-3 0-2 ส่วนเบิร์นลี่ย์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2019 เหมือนที่จะลงเล่นวันนี้ชนะด้วยสกอร์ 2-1 สถิติการพบกันและฟอร์มการเล่นในช่วงนี้ เกมนี้คงต้องยกให้สเปอร์สคิดว่า พวกเขาจะบุกมายิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์ 0-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.