วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไบรท์ตัน ทำเกม เวสต์บรอมมิช เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 6 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าจะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 1 ครั้งไบร์ทตันชนะในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 3-1 ส่วนเวสต์บรอมมิชจะยิงในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 2-0 ที่เหลือเสมอกันไป 3 นัดเป็น 3 เกมล่าสุดที่พบกัน

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ชนะได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือเสมอ 3 แพ้ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่ต่างกัน ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 3 การออกไปเยือนก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2 ดูเหมือนว่า แย่ทั้งคู่ดังนั้นขอเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงไบรท์ตันจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 2-0 เวสต์บรอมมิช

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.