วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 19.30 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 18 การพบกันที่ผ่านมาจะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่า อย่างเกมแรกที่พบกันตอนปี 2002 พวกเขาสามารถชนะได้ 0-1 ต่อมา 5 เกมล่าสุดก็ยังเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ชนะด้วยสกอร์ 0-2 0-1 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 2-2 นั่นเท่ากับว่า ในช่วงนี้เลสเตอร์ไม่สามารถชนะแมนยูได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้านก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังคืนฟอร์มเก่งไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดด้วยการชนะ 3 เสมอ 1 การออกไปเยือนก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันแมนยูดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นเกมนี้ขอเลือกแมนยูเชื่อว่า พวกเขาจะบุกมาเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.