วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซน่อล ปะทะ เชลซี เวลา 00.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังแย่สุดๆพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนก็เริ่มสะดุด 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 2 ชนะ 6 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 3 ครั้งชนะในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วนเชลซีชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ดูจากสถิติการพบกันไม่ได้ต่างกันมาก ดังนั้นขอเลือกตามผลงานในช่วงนี้ ฟันธงเชลซีจะบุกมายิงชนะคาบ้านอาร์เซน่อลได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 1-2 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางการแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.