วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เซาแธมป์ตัน VS เอฟเวอร์ตัน เวลา 21.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้นัดที่ 25 การพบกันในช่วงแรกๆ จะกินกันไม่ลงเกมแรกตอนปี 2002 เอฟเวอร์ตันสามารถชนะได้ 0-1 ต่อมาในปีเดียวกัน เซาแธมป์ตันสามารถชนะได้ 1-0 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็นเอฟเวอร์ตันที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยชนะได้ 2 ครั้ง ส่วนเซาแธมป์ตันชนะได้ 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การเล่นในบ้านก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังท็อปฟอร์มสุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้วเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนอีกคิดว่า พวกเขาจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มรั้งอันดับที่ 1 ต่อไปได้

สกอร์ที่คาด : เซาแธมป์ตัน 0-2 เอฟเวอร์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.