วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซน่อล ทำศึก เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 02.15 น.

ถือว่าเป็นบิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ เป็นการพบกันของทีมอันดับที่ 6 และทีมอันดับที่ 5 เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 6 ลงแข่งไปแล้ว 5 นัดมี 9 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 5 ลงแข่ง 5 นัดมี 9 แต้มเท่ากัน เกมนี้ถ้าใครชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่หัวตารางได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่าดูดีขึ้น 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 การเล่นในบ้านพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ดังนั้นคงต้องเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธงอาร์เซน่อลจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 2-1 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

 

Posted in วิเคราะห์บอล.