วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์บรอมมิช ทำเกม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 03.15 น.      

การพบกันที่ผ่านมาแน่นอนว่า จะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุดที่พบกันแมนซิตี้ชนะได้ 4 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 เกมสกอร์ที่ชนะได้ 2-3 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดเป็นเกมล่าสุดที่พบกันด้วยสกอร์ 1-1 นั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้เวสต์บรอมวิชไม่ชนะแมนซิตี้ได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้านค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้นที่เหลือแพ้ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็แพ้ติดกันมา 4 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังร้อนแรงสุดๆชนะติดกันมา 10 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนก็ชนะได้ 5 เกมติดแล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นแย่แบบนี้ไม่น่ายาก ฟันธงแมนซิตี้จะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เวสต์บรอมมิช 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนฟุตบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.