วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน ทำศึก เซาแธมป์ตัน เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า กำลังร้อนแรงสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 1 การออกไปเยือน 3 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 2 เสมอ 1

ทั้งคู่เคยพบกับมาแล้วทั้งหมด 17 ครั้งการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นวูฟแฮมป์ตันที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมส์ในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วนเซาแธมป์ตันชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมดูจากผลงานถือว่าสูสีกัน ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกันเชื่อว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน จะยิงชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 เซาแธมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.