วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล ทำศึก เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 02.15 น.

ลิเวอร์พูล เลสเตอร์

เกมนี้ถือว่า เป็นบิ๊กแมตซ์สำหรับสัปดาห์นี้เลยก็ว่าได้ทั้งคู่ ตอนนี้อยู่หัวตารางด้วยกันคะแนนห่างกันแค่ 1 คะแนน ลิเวอร์พูลรั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปแล้ว 8 นัดมี 17 แต้ม ส่วนเลสเตอร์ลงแข่งไปแล้ว 8 นัดมี 18 แต้ม เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันนัดที่ 18 การพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งที่เหลือเสมอ 1 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยมตามมาตรฐานของตัวเองแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้าชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนก็ชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้วเช่นเดียวกัน เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่คงต้องเลือกตามสถิติการพบกันและการได้เล่นในบ้านตัวเอง ฟันธงลิเวอร์พูลจะยิงชนะและขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.