วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทำเกม อาร์เซน่อล เวลา 23.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางร่วมกันเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 15 ลงแข่งไปแล้ว 8 นัดมี 10 แต้มซึ่งคะแนนของเขาตามหลังทีมเยือนแค่ 2 แต้มทีมเยือนรั้งอันดับที่ 11 ลงแข่งไปแล้ว 8 นัดมี 12 แต้ม ถ้าเกมนี้ทีมไหนสามารถชนะและเก็บ 3 แต้มได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 6 ได้เลย

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 6 ครั้งเท่านั้นอาจจะด้วยความที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด พึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดได้ไม่นาน ผลการพบกันจะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 5 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้ง ส่วน ลีดส์ ทำได้แค่เสมอเท่านั้น ดังนั้นเกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงอาร์เซน่อลจะบุกมายิงชนะขึ้นอันดับ 6 ได้เลยแน่นอน

สกอร์ที่คาด : ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-3 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.