วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 02.15 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ค่อยเข้าท่าเลย 10 เกมล่าสุดขาดๆเกินๆแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 การชนะไม่มีความต่อเนื่องการเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 2 ชนะ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 การออกไปเยือนยังคงทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเองชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 17 ครั้งการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 0-2 2-5 ดูจากสถิติการพบกันและผลงานในช่วงนี้เห็นได้ชัดเจนว่า แมนซิตี้ดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า พวกเขาจะบุกมายิงชนะคาบ้านวูล์ฟแฮมตันได้ขาดลอยและจะเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.