วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล VS เบิร์นลี่ย์ เวลา 03.00 น.

เกมนี้เจ้าบ้านจัดหนักจัดเต็มใส่ทีมเยือนแน่นอน เพราะว่า ถ้าพวกเขาชนะได้คะแนนจะหนีทีมที่ตามหลังมาได้ถึง 7 คะแนน ตอนนี้รั้งอันดับที่ 4 ลงแข่งไปแล้ว 18 นัดมี 34 แต้มห่างจากอันดับที่ 1 ถึง 6 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 17 ลงแข่งไปแล้ว 17 นัดมี 16 แต้มติดอยู่กับในโซนตกชั้น

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 7 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนเบิร์นลี่ย์ชนะได้ 1 ครั้งตอนปี 2016 เป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 2-0 ที่เหลือเสมอกันไป 2 เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุด ลิเวอร์พูลดูดีกว่า ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะยิงชนะขาดลอยได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 2-0 เบิร์นลี่ย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.