วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี ทำศึก เวสต์แฮมยูไนเต็ด เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การเล่นในบ้านถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 4 ผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5

ทั้งคู่พบกันเป็นประจำการพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นเวสต์แฮมที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ส่วนเชลซีชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านของพวกเขาเองตอนปี 2019 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดี ทีมเยือนออกไปยืมแย่ ดังนั้นสถิติการพบกันไม่น่าจะช่วยอะไรได้ ฟันธงเชลซีจะยิงชนะ ได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : เชลซี 2-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.