วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ ทำศึก เบิร์นลี่ย์ เวลา 01.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ก็ถือว่า ยังทำได้ค่อนข้างดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 2 การออกไปเยือนดีหน่อย ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 28 ครั้ง การพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น เลสเตอร์ ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 3 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 2-1 1-0 3-0 ส่วน เบิร์นลี่ย์ ชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกมนั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้เบิร์นลี่ย์ไม่สามารถชนะเลสเตอร์ในบ้านได้เลย เทียบจากผลงานถึงแม้ว่า เบิร์นลี่ย์ จะดูดีกว่าแต่ด้วยสถิติการพบกันและการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยของ เลสเตอร์ ยังคงเชื่อว่า เลสเตอร์ จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 3-1 เบิร์นลี่ย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.