วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี ทำเกม ลิเวอร์พูล เวลา 22.30 น.

เป็นบิ๊กแมตช์สำหรับค่ำคืนนี้ช่อง PPTV36 ยิงสดเวลา 22.30 น. ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 60 นัดพอดิบพอดี การพบกันในช่วงแรกๆ ถือว่า กินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะเรื่อยมา จนกระทั่ง 5 เกมล่าสุด ดูเหมือนว่า จะเป็น ลิเวอร์พูล ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้ง ส่วนเชลซีชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเอง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ค่อยสู้ดีเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้านถือว่า ทำได้น่าประทับใจชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขายังคงทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 การออกไปเยือนไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดีทีมเยือนออกไปเยือนแย่ ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า เชลซีจะเฉือนชนะได้เบาๆและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : เชลซี 1-0 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.