วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำศึก ลีดส์ ยูไนเต็ด เวลา 23.30 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 6 การพบกันที่ผ่านมา แน่นอนว่า จะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือน 2 ครั้งในสนามกลาง 1 ครั้ง ส่วนลีดส์ ยูไนเต็ดชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมและฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ชนะด้วยสกอร์ 0-1 ตอนปี 2010 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่าขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การเล่นในบ้านพวกเขาแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 จาก 10 เกมล่าสุดด้านผลงานของทีมเยือนดูแย่กว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดก็ขาดๆเกินๆ และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่พวกเขาแพ้มาตลอดฟันธงแมนยูจะยิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.