วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไบรท์ตัน VS เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เวลา 19.00 น.

เกมนี้ถือว่า เป็นศึกหนีตายทั้งคู่ตอนนี้อยู่ในโซนตกชั้นเจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 16 ลงแข่งไปแล้ว 13 นัดมี 11 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 20 เป็นทีมบ๊วยของตารางลงแข่งไปแล้ว 3 นัดมีแค่ 1 แต้ม ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 9 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 5 ครั้ง ส่วนไบร์ทตันชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะ 1 เสมอ 5 แพ้ 4 การเล่นในบ้านไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 3 ส่วนทีมเยือนกำลังดิ่งลงเหวแพ้ติดกันมา 8 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนก็แย่ไม่ต่างกันแพ้กันมา 6 เกมติดแล้วเทียบจากผลงานดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นขอกลั้นใจเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงไบรท์ตันจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มเพิ่มได้

สกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 2-1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.