วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทำเกม เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยมแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 2 ชนะ 6 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนเริ่มกลับมาคืนฟอร์มเก่งชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนก็ชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เลยพบกันเป็นประจำผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็น เลสเตอร์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง ส่วนลีดส์ ยูไนเต็ดชนะได้แค่ 2 ครั้งในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้งสกอร์ที่ชนะในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1-0 ดูเหมือนว่า ฟอร์มการเล่นดูดีทั้งคู่แต่โดยสถิติการพบกันเกมนี้ยังคงเชื่อว่า เลสเตอร์จะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้

สกอร์ที่คาด : ลีดส์ ยูไนเต็ด 0-1 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.