วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์บรอมมิช ปะทะ อาร์เซน่อล เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมท้ายตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 19 ลงแข่งไปแล้ว 16 นัดมี 8 แต้มอยู่ในโซนตกชั้นส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 13 ลงแข่งไปแล้ว 16 นัดมี 20 แต้ม คะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ถ้าเกมนี้ชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 10 ได้เลย

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 29 การพบกันที่ผ่านมาจะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า ตั้งแต่เกมแรกที่พบกันตอนปี 2002 ชนะด้วยสกอร์ 5-2 ต่อมา 5 เกมล่าสุดอาร์เซน่อลชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านทั้ง 3 เกม ส่วนเวสบอมบิสชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง เทียบจากผลงานช่วงนี้อาร์เซน่อลเริ่มกลับมาฟอร์มดี มีความมั่นใจ ฟันธงอาร์เซน่อลจะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เวสต์บรอมมิช 0-2 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืนนี้ จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.