วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน VS อาร์เซน่อล เวลา 01.00 น.

อาร์เซน่อล วูล์ฟ

ทั้งคู่พบกันมาแล้วทั้งหมด 15 ครั้ง การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า อย่างเกมแรกตอนปี 2003 พวกเขาสามารถชนะได้ 3-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นวูล์ฟแฮมป์ตันที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 3-1 ส่วนอาร์เซน่อลชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนด้วยสกอร์ 0-2

ผลงานของเจ้าบ้านเริ่มสะดุด 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 5 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ดูขาดๆเกินๆแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีขึ้น 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 การออกไปเยือนก็ถือว่า ทำได้ดี ดูจากสถิติและผลงานเกมนี้คงต้องเลือกตามผลงานเชื่อว่า อาร์เซน่อลจะบุกมาเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-1 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนฟุตบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

 

Posted in วิเคราะห์บอล.