วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS คริสตัล พาเลซ เวลา 23.30 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นแบบที่ 20 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา แน่นอนว่า จะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่าตั้งแต่เกมแรกที่พบกันตอนปี 2004 พวกเขาสามารถชนะได้ 2-0 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนทั้ง 3 เกมส่วนคริสตัล พาเลซ ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 การเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ไม่ธรรมดา 5 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีและพวกเขาแพ้มาตลอด ดังนั้นเชื่อว่า แมนยูจะเปิดสนามด้วยการยิงชนะขาดลอยแน่นอน

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 คริสตัล พาเลซ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.