วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซน่อล ทำเกม เวสต์แฮมยูไนเต็ด เวลา 02.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในฤดูกาลนี้ถือว่า น่าจับตามองเกมแรกเปิดฤดูกาลมาสามารถถล่มคู่แข่งได้ถึง 0-3 ผลงานในช่วงนี้ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นักเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำถือว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น อาร์เซน่อล ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 7 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 5 ครั้ง ส่วนเวสต์แฮมชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองที่เหลือเสมอกันไป 1 นัด เทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่ แต่ด้วยความที่สถิติการพบกันเจ้าบ้านดูดีกว่า รวมไปถึงความมั่นใจในเกมแรกของนักเตะยังคงเชื่อว่า อาร์เซน่อลจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 3-1 เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.