วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทำศึก วูล์ฟแฮมป์ตัน เวลา 02.00 น.    

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้ 20 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า ในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงอย่างเกมแรกตอนปี 2003 วูล์ฟแฮมป์ตันสามารถชนะได้ 3-1 เกมต่อมาในปี 2004 สามารถชนะได้ 4-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็นวูล์ฟแฮมตันที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง ส่วนลีดส์ชนะได้แค่ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยมแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 เทียบจากผลงานแล้วเจ้าบ้านดูดีกว่า ดังนั้นสถิติการพบกันไม่น่าจะช่วยอะไรได้ ฟันธงลีดส์จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.