วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS เวสต์บรอมมิช เวลา 01.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 25 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงอย่างเกมแรกเวสบรอมสามารถชนะได้ 0-1 ต่อมาเวสต์แฮมสามารถชนะได้ 1-2 หลังจากนั้นก็พบกันเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดเป็นเวสต์บรอมที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยพวกเขาชนะได้ 2 ครั้ง ส่วนเวสต์แฮมชนะได้ 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังมั่นใจชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านก็ทำได้ดีแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 3 ชนะ 2 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ ชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดแล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านเหนียวแน่นแบบนี้ คิดว่า ไม่น่ารอดฟันธงเวสต์แฮมจะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-0 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.