วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน ปะทะ อาร์เซน่อล เวลา 00.30 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 5 ลงแข่งไปละ 13 นัดมี 23 แต้มคะแนนของพวกเขายังเกาะกลุ่มกับทีมหัวตารางถ้าเกมนี้ชนะได้มีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 ได้เลย ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 15 ลงแข่งไปแล้ว 13 นัดมีแค่ 14 แต้ม

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดเกมค่อนข้างเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัด เป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 7 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเมืองเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วนเอฟเวอร์ตันชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกม เทียบกับผลงาน 5 เกมล่าสุดเอฟเวอร์ตันดูดีกว่าบวกกับได้เล่นในบ้านตัวเอง ฟันธงเอฟเวอร์ตันจะเฉือนชนะและขึ้นอันดับที่ 2 ได้

สกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 1-0 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.