วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คริสตัล พาเลซ VS ลิเวอร์พูล เวลา 19.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 22 เกมส์แรกตอนปี 2003 คริสตัส พาเลสสามารถชนะได้ด้วยสกอร์ 0-2 ต่อมาในปี 2004 ลิเวอร์พูลสามารถชนะได้ 3-2 จากนั้น 5 เกมส์ล่าสุดกลับเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 การเล่นในบ้านก็ขาดๆเกินๆอย่าง 5 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 2 ชนะ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนช่วงนี้ถือว่า สะดุดไปบ้าง 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 เสมอ 4 ชนะ 5 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 5 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ทีมเยือนดูดีกว่าบวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า เชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มเป็นที่หนึ่งต่อไปได้

สกอร์ที่คาด : คริสตัล พาเลซ 0-2 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.