วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สเปอร์ส ปะทะ เวสต์แฮม เวลา 22.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 38 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่าในช่วงแรกๆ การพบกัน 5 เกมล่าสุดก็ยังเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-0 ส่วนเวสต์แฮมชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนด้วยสกอร์ 0-1

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 ชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยแพ้ 4 ชนะ 6 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านเหนียวแน่นแบบนี้ คิดว่าไม่น่ารอดฟันธงสเปอร์สจะยิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.