วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ VS แอสตัน วิลล่า เวลา 01.15 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในฤดูกาลนี้ถือว่า ทำได้ดีลงแข่งไปแล้ว 4 นัดตอนนี้มี 9 แต้ม 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 การเล่นในบ้านดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนพวกเขาก็ชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 15 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะสูสีกัน 10 เกมล่าสุด เลสเตอร์สามารถชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 3 ครั้ง ส่วนแอสตันวิลล่าชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกมที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดเทียบจากผลงานดูเหมือนว่า แอสตัส วิลล่า ดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ไม่ต่างกันมาก ดังนั้นเกมนี้ขอกลั้นใจเลือก แอสตัน วิลล่า เชื่อว่า พวกเขาน่าจะมีแต้มกลับบ้าน

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 1-2 แอสตัน วิลล่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.