วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซน่อล VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 40 นัดพอดิบพอดี การพบกันในช่วงแรกๆดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงอย่างเกมแรกนิวคาสเซิ่ลสามารถชนะได้ 1-3 ต่อมาอาร์เซน่อลสามารถชนะได้ 0-2 หลังจากนั้นพบกันหลายเกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายนัด ผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดกลับเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 4 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดีวันดีคืนไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 การเล่นในบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนด้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมส์ติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 3 การออกไปเยือนก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 1 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนอีกคิดว่า ไม่น่ารอดฟันธงอาร์เซน่อลจะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 2-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

Posted in วิเคราะห์บอล.