วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล เวลา 18.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 13 เกมนี้ถือว่า เป็นเกมบิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกมส่วนที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดแบบไร้สกอร์ 0-0

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขากำลังทำท็อปฟอร์มสุดๆชนะติดกันมา 8 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนมีสะดุดไม่ชนะใครมาแล้ว 2 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่าเจ้าบ้านจะดูดีกว่า แต่ด้วยสถิติการพบกันและมาตรฐานการเล่นความเฉียบคมของทีมเยือนดูดีกว่า ฟันธงลิเวอร์พูลจะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 1-2 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.