วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี ปะทะ เซาแธมป์ตัน เวลา 21.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านเริ่มดูดีขึ้นหลังจากที่เปิดฤดูกาลมามีสะดุดหลายเกม 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาก็ถือว่าทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 การออกไปเยือนมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 26 การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่า 5 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง ส่วนเซาแธมป์ตันชนะได้ 1 ครั้ง เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดี ทีมเยือนออกไปเยือนแย่ ดังนั้นเชื่อว่าเจ้าบ้านจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เชลซี 2-0 เซาแธมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ฟรี

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.