วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 21.15 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 8 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็น เชฟฟิลด์ ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 3 เกมชนะด้วยสกอร์ 3-1 2-1 2-1 ส่วนสเปอร์สชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 7 เสมอ 1 ชนะ 2 การเล่นในบ้านพวกเขาก็ชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 2 แพ้ 7 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ทำได้เหนียวแน่นแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุด เทียบจากผลงานทีมเยือนดูดีกว่ามากฟันธงสเปอร์สจะยิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.