วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ ดวลเดือด เซาแธมป์ตัน เวลา 03.00 น.

เลสเตอร์ VS เซาแธมป์ตัน

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมกลางตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 4 ลงแข่งไปแล้ว 17 มี 32 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม รวมไปถึงทีมเยือนที่จะหาเจอวันนี้ด้วย ทีมเยือนพวกเขารั้งอันดับที่ 7 ลงแข่งไปแล้ว 17 นัดมี 29 แต้ม ดังนั้น 3 แต้มในเกมนี้มีความสำคัญสำหรับทั้ง 2 ทีมมากๆ

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 ด้านบนของทีมเยือนก็ไม่ธรรมดา 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 4 ดูจากผลงานและสถิติการพบกันเลสเตอร์ดูดีกว่านิดๆ บวกกับได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธงเลสเตอร์จะชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1 เซาแธมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืนนี้ จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.