วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล ดวลเดือด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 03.00 น.       

เดือดแน่นอนคู่นี้ถือว่าเป็นการชิงอันดับที่ 1 ของตาราง ตอนนี้ทั้งคู่มีแต้มเท่ากัน ลงแข่งเท่ากันที่ 12 นัดมี 25 แต้ม ต่างกันแค่ประตูได้เสีย ซึ่งตอนนี้สเปอร์ประตูได้เสียดีกว่า ผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้ทั้ง 5 เกม เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 เกมชนะด้วยสกอร์ 2-1 2-1

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่าดรอปลง 10 เกมล่าสุดเสมอ 4 แพ้ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้านดีหน่อยแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนไม่ธรรมดาเลย ไม่แพ้ใครมาแล้ว 10 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติด เทียบกับผลงานดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องกลั้นใจเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงลิเวอร์พูลจะยิงชนะและขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ได้

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 2-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.