วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ VS เอฟเวอร์ตัน เวลา 01.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 19 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆ จะกินกันไม่ลงอย่างเกมแรกที่พบกันตอนปี 2012 จบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 2-2 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะยังกินกันไม่ลงเหมือนเดิมพัน ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง เลสเตอร์ชนะในบ้านตัวเอง 1 ครั้ง เอฟเวอร์ตันชนะในฐานะทีมเยือน 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านกำลังกลับมาฟอร์มร้อนแรงชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 แพ้ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน เทียบจากผลงานดูเหมือนเจ้าบ้านจะดูดีกว่า ดังนั้นขอเลือกตามผลงานและความมั่นใจ ฟันธงเลสเตอร์จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 เอฟเวอร์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.