วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน ทำศึก เชลซี เวลา 01.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 15 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆจะเป็น เชลซี ที่ทำได้ดีกว่า อย่างเกมแรกตอนปี 2003 พวกเขาสามารถชนะได้ 0-5 ซึ่งเป็นเกมทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังเป็น เชลซี ที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ขาดลอยทุกครั้ง ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูไม่ดีเลยแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านก็มาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 เทียบจากผลงานแล้วทีมเยือนดีกว่า สถิติการพบกันทีมเยือนก็ดีกว่า ฟันธงเชลซีจะบุกมายิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : วูล์ฟแฮมป์ตัน 0-2 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.