วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS วูล์ฟแฮมป์ตัน เวลา 00.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 19 การพบกันในช่วงแรกดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลง เกมแรกวูล์ฟแฮมป์ตันสามารถชนะได้ 1-0 เกมที่ 2 เชฟฟิลด์สามารถชนะได้ 1-3 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังสูสีกันเหมือนเดิม ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะแค่เสมอ 2 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การออกไปเยือนดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 แล้วเกมนี้ต้องออกไปยืนอีกคิดว่า ไม่น่ารอดฟันธง เชฟฟิลด์ จะเฉือนชนะเบาๆ

สกอร์ที่คาด : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.