วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไบรท์ตัน VS เชลซี เวลา 02.15 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 3 การเล่นในบ้านยิ่งแล้วใหญ่ไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 แต่นั่นเพราะเจอแต่ทีมยักษ์ใหญ่ด้วยกัน

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นหน้าที่ 9 การพบกันที่ผ่านมา จะเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนพวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ชนะได้ 1-2 0-4 ส่วนไบรท์ตันชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 3-1 เทียบจากผลงานดูแย่ทั้งคู่แต่ด้วยสถิติการพบกัน รวมไปถึงความเฉียบคมยังคงเชื่อว่า เชลซีจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 1-3 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.