วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน VS เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 20.30 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 17 ครั้ง การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะเป็นเวสต์บรอมมิชที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็นเลสเตอร์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกม ส่วนเวสต์บรอมวิชชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการเสมอ 4 แพ้ 1 การเล่นในบ้านถือว่า ดูดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นะ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 การออกไปเยือนดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 เทียบกับผลงานดูเหมือนว่าเจ้าบ้านจะดูดีกว่านิดๆ ดังนั้น เกมนี้คิดว่า เวสต์บรอมวิชจะเอาตัวรอดได้

สกอร์ทีคาด : เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 1-1 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.