วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทำเกม เอฟเวอร์ตัน เวลา 22.30 น.

เกมนี้ถือว่า เป็นเกมบิ๊กแมตช์สำหรับนัดแรกของฤดูกาลนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 38 ครั้ง การพบกันที่ผ่านมา จะเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด นั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้เอฟเวอร์ตันไม่สามารถชนะสเปอร์สได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่ายอดเยี่ยมแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การออกไปเยือนก็แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่ชนะพวกเขามาตลอด ดังนั้น ไม่น่าจะมีอะไรพลิกผันไปจากเดิมฟันธงสเปอร์สจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 เอฟเวอร์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.