สเปอร์ส VS ฟูแล่ม

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทำเกม ฟูแล่ม เวลา 03.15 น.

สเปอร์ส ฟูแล่ม

ผลงานของเจ้าบ้านในปีนี้ถือว่า ท็อปฟอร์มสุดๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 1 ชนะ 8 ด้านผลงานของทีมเยือนจะหนักไปทางเสมอ พวกเขาเสมอติดกันมา 5 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 3 ชนะ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 33 ครั้งผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่าทั้งหมด ชนะได้ทั้ง 5 เกมเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 เกมส์สกอร์ที่ชนะได้ 3-1 3-1 เหมือนกันทั้ง 2 เกม ทั้งผลงานและสถิติการพบกันเห็นได้ชัดเจนว่า สเปอร์สดีกว่ามาก ดังนั้นไม่คิดเยอะฟันธงสเปอร์สจะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 3-0 ฟูแล่ม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.