วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม ทำเกมส์ ลิเวอร์พูล เวลา 23.30 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางและทีมหัวตารางเจ้าบ้านตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 17 ติดอยู่กับโซนตกชั้น ลงแข่งไปแล้ว 11 นัดมี 7 แต้ม ส่วนทีมเยือนตอนนี้พวกเขารั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งกันละ 11 นัดเท่ากันมี 24 แต้ม คะแนนของพวกเขามีโอกาสขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ดูเหมือนว่า ต้องการ 3 แต้มทั้งคู่ เชื่อว่าพวกเขาจัดหนักจัดเต็มใส่กันแน่นอน

การพบกัน 10 เกมล่าสุดเห็นได้ชัดเจนว่า เป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้ 8 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนมาเกมส์วันนี้ 4 ครั้งฟูแล่มชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งตอนปี 2017 เทียบกับผลงาน 5 เกมล่าสุด ลิเวอร์พูล ดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้ลิเวอร์พูลจะบุกมายิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ฟูแล่ม 0-3 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

Posted in วิเคราะห์บอล.