วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซน่อล ทำศึก เบิร์นลี่ย์ เวลา 02.15 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การเล่นในบ้านก็ดูไม่ค่อยสู้ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 7 ซึ่งการแพ้เป็น 5 เกมล่าสุด ด้านผลงานของทีมเยือนยิ่งแย่กว่า 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 แพ้ 6 การออกไปเยือนก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 16 ครั้งการพบกันที่ผ่านมา จะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุดที่พบกันอาร์เซน่อลชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบไร้สกอร์ 0-0 นั่นเท่ากับว่า เบิร์นลี่ย์  ยังไม่เคยชนะอาร์เซน่อลได้เลย ดังนั้นเกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงอาร์เซน่อลจะยิงชนะขาดลอยและเก็บ 3 แต้มได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 3-0 เบิร์นลี่ย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.