วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล ทำเกม ลีดส์ ยูไนเต็ด เวลา 23.30 น.

ลีดส์ ยูไนเต็ด พึ่งจะเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดเกมแรกก็เจองานยากซะแล้ว แต่ผลงานของพวกเขาก็ถือว่า ดูดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 1 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ก็ชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของเจ้าบ้านยังคงทำได้ดีต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 5 ครั้งเท่านั้นการพบกันที่ผ่านมา แน่นอนว่า จะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 2-0 3-1 ด้วยความที่มาตรฐานต่างกันมากรวมไปถึงสถิติการพบกันก็ดีกว่า ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงลิเวอร์พูลยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 3-0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.