วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 03.15 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมท้ายตารางและทีมหัวตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 16 ลงแข่งไปแล้ว 15 นัดมี 16 แต้มคะแนนของพวกเขาห่างจากโซนตกชั้นแค่ 2 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 2 ลงไปแข่งไปแล้ว 16 นัด ตอนนี้คะแนนของพวกเขาเท่ากับอันดับที่ 1 และเตะน้อยกว่าดูเหมือนว่า 3 แต้มในเกมนี้สำคัญกับทั้ง 2 ทีมมาก

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำเกมนี้เป็นเกมที่ 14 การพบกันเห็นได้ชัดเจนว่า แมนยูดูดีกว่ามากอย่าง 5 เกมล่าสุดแมนยูสามารถชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ทั้ง 3 เกม ส่วนเบิร์นลี่ย์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนที่เหลือเสมอกันไป 1 แบบมีสกอร์ 2-2 เกมส์นี้ขอเลือกตามสถิติการพบกันฟันธงแมนยูจะยิงชนะและขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์ 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

Posted in วิเคราะห์บอล.